Tin tức

Công Bố Điểm Thi THPT Quốc Gia 2018: Thí Sinh 40 Tỉnh, Thành Đã Có Thể Xem Điểm

Theo kế hoạch, khoảng 9h sáng ngày 11/7, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 của 63 tỉnh, thành. Song ngay từ thời điểm 0h, một số Sở GD đã bắt đầu "mở khóa" trang web tra cứu điểm thi. Tới lúc này, thí sinh của 40 tỉnh, thành đã có thể xem điểm.

Đọc tiếp...

Đảm Bảo Việc Làm Cho Học Viên Ra Trường

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị được sở Lao Động Thương Binh và Xã hội Hà Nội cấp Giấy chững nhận dạy nghề số 5046/QĐ-UBND ngày 13 tháng 10 năm 2006 . Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy Nghề hoặc bằng Trung cấp nghề của Trường TCKTCN Lê Quý Đôn, có giá trị toàn quốc. Đây được xem là “tấm vé thông hành” để học viên dễ dàng tìm được cơ hội nghề nghiệp rộng mở với vai trò là những người thợ thực thụ.

Đọc tiếp...

Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Tây Bắc Bị Thiệt Hại Do Mưa Lũ

Hàng loạt huyện thị ở các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang bị cô lập do đường sạt, ngập lụt sau 3 ngày mưa lớn. Mưa lớn kèm lũ ống xuất hiện ở các tỉnh Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai từ ngày 22 -24/6 khiến nhiều người mất tích. Mực nước sông Miện, sông Lô lên nhanh kèm lũ ống, lũ quét dẫn đến sạt lở đất ở nhiều tỉnh lộ, các tuyến đường đến Lai Châu đều bị chia cắt.

Đọc tiếp...

ĐỊNH HƯỚNG CHUNG CHO PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ Ở VIỆT NAM

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuâncũng đang thực hiện theo định hướng chung nhằm phát triển nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực ra thị trường chất lượng tốt.

Đọc tiếp...

12345