MÔI TRƯỜNG HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Môi Trường Học Tại Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân
 
      Cơ sở vật chất (CSVC),thiết bị dạy học đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đào tạo, đặc biệt là quá trình đào tạo tại các Trung tâm dạy nghề. Hoạt động dạy nghề gắn liền với thiết bị dạy học cho nên việc mua sắm, khai thác và sử dụng tốt các thiết bị dạy nghề sẽ mang lại hiệu quả tốt trong đào tạo. CSVC và thiết bị dạy học tốt, hiện đại thì hoạt động dạy học của GV mới mang lại hiệu quả cao.

      Trong những năm gần đây, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã từng bước nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học như lớp học, thư viện, phòng thực hành, phòng thí nghiệm trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập theo hướng chuẩn hóa và hiện đại hóa, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của giáo dục toàn diện, phục vụ công tác đổi mới phương pháp dạy và học của giáo viên và học viên.
Hiện nay, Trung tâm có 03 cơ sở:

Cơ sở chính: Số 1 phố Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.
Là khu giảng đường và hiệu bộ, đây là địa điểm chính của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Hiện tại cơ sở có 3 khối nhà 5 tầng gồm giảng đường, thư viện, khu làm việc, Hội trường lớn, phòng truyền thống, phòng thực hành. Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động làm việc, giảng dạy, hội họp và hoạt động chung của trung tâm.

Cơ sở 2: Số 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Là khu nhà rộng 500m2 gồm giảng đường và khu nhà xưởng thực hành.

Cơ sở 3: Số 04 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Với khu nhà rộng 300m2gồm giảng đường và khu nhà xưởng thực hành.
                                                                                                 Xưởng lớp học ô tô