LÀ CON GÁI NÊN HỌC NGHỀ GÌ ĐỂ DỄ LẬP NGHIỆP

Là một nữ giới, khi không xác định con đường sự nghiệp qua tấm bằng đại học! Con gái nên học nghề gì để có thể tồn tại và dễ phát triển, dễ thích nghi và dễ thành công trong những năm tới?
Đa phần các bạn nữ đều có khuynh hướng chọn nghề theo sở thích, sở trường,… nhưng đâu là nghề sau khi học có nhu cầu việc làm cao, có mức thu nhập khá?
Trên thị trường việc làm, có rất nhiều nghề phù hợp với nữ giới như: May, nấu ăn, hướng dẫn viên du lịch, trang điểm cô dâu, vẽ móng tay, móng chân,…
Tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, có 3 ngành mà tỷ lệ nữ giới khá cao là May công nghiệp, May thời trang và Nấu ăn. Đây là những nghề mà các bạn học viên thường tâm sự: Trong trường hợp xấu nhất là không xin được việc, chúng em cũng không lo thất nghiệp. Bạn có thể mở cửa hàng ăn, cửa hàng may,… bởi nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp thì ai mà chẳng có.
Thời gian học chỉ khoảng 3 tháng đến 6 tháng, với chi phí học tập thấp, ra trường có tay nghề ngay, nên các khóa học nghề ngắn hạn của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn được các bạn nữ lựa chọn. Phương châm của Nhà trường là đào tạo chuyên sâu, đào tạo hết nghề chứ ko đào tạo cơ bản. Bạn sẽ được chúng tôi truyền nghề theo đúng nghĩa đen, đảm bảo khi ra trường bạn có tay nghề vững vàng để hành nghề, ổn định cuộc sống.
  Các bạn nữ lơp Nấu ăn cao cấp Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trong giờ học làm Bánh trung thu 
Học viên nữ ngành May thời trang Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trong giờ học sửa chữa máy may cơ bản

 
Các bạn nữ ngành May thời trang Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trong giờ học thực hành thiết kế


NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY
       Phụ huynh và học viên có nhu cầu tham quan và đăng ký xin mời đến:
       TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
       –  Địa chỉ: 
Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội
       –  Điện thoại: 098.747.6688  - 0422.40.40.40
       Trường đối diện bệnh viện 103
      Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/     
      Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com