CHƯA HỌC HẾT CẤP 2 CÓ HỌC TRUNG CẤP NGHỀ ĐƯỢC KHÔNG??

CHƯA HỌC HẾT CẤP 2 CÓ HỌC TRUNG CẤP NGHỀ ĐƯỢC KHÔNG??
 
 Thời gian gần đây, câu chuyện học trung cấp nghề được giới trẻ khá quan tâm. Đặc biệt là những em học sinh đã nghỉ học sớm và đi làm khi mà chưa có bằng cấp 2, cấp 3. Mong muốn học một nghề để ổn đinh tương lai và tự khẳng định mình trên con đường sự nghiệp, hướng đến đam mê và cuộc sống tươi đẹp hơn nhưng còn băn khoăn vì chưa học hết cấp 2 có đi học nghềđược không? Và muốn học trung cấp nghề có được không?
Căn cứ vào Điều 61 Bộ Luật Lao Động 2012 quy định “ Người học nghề phải đủ từ 14 tuổi và đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu của nghề” Và để theo học hệ trung cấp nghề, người học tối thiểu phải tốt nghiệp lớp 9 (hay còn gọi là tốt nghiệp cấp 2 - tốt nghiệp THCS). Khi đã tốt nghiệp THCS, người học có thể đăng ký theo học trung cấp nghề gồm những nghề như : sửa chữa otosửa chữa xe máyđiện tửđiện lạnhđiện dân dụngđiện nướcđiện công nghiệpnấu ănmay thời trangsửa chữa máy may, vi tínhđiện thoại di động.....tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân - với gần 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề với  hơn 20 ngành nghề. Khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp nghề.

Và với những bạn chưa học hết cấp 2 vẫn có thể đăng ký học các nghề như  sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp, nấu ăn, may thời trang, sửa chữa máy may, vi tính....tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề sơ cấp.

Chính vì vậy, nếu đã xác định được nghề mình yêu thích và muốn theo đuổi bạn hãy chọn cho mình con đường mới - học nghề hay trung cấp nghề để trang bị kiên sthức chuyên môn cho chính mình và giải quyết được bài toán rút ngắn thời gian và chi phí học tập.


                                                                   Giờ học thực hành của lớp trung cấp nghề sửa chữa xe máy
                                                                Giờ học thực hành cắt tỉa trên củ quả của lớp sơ cấp đầu bếp.

                                                             Giờ học thực hành lớp trung cấp nghề May thời trang tại Dạy nghề Thanh Xuân
 
Lịch khai giảng liên tục vào các ngày 1, 10, 20 hàng tháng
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 – 02433 540 123 – 02433 540 054
Hotline: 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn

Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN