CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ DÀNH CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ.

Sau khi rời khỏi quân ngũ, một trong những điều băn khoăn nhất của đa số chiến sĩ là lựa chọn học nghề. Học nghề nào, học ở đâu để có thể tìm được việc làm sau khi học xong khi mà hàng nghìn sinh viên ra trường còn đang lao vào cảnh thất nghiệp.
Các bài viết liên quan
Cần học viên tại các trường dạy nghề giỏi kỹ năng hơn là cử nhân đại học
Quyết định học nghề gì và như thế nào không phải quá khó
7 lý do bạn nên chọn khóa học nghề ngắn hạn
Học nghề ở đâu tốt nhất - Định hướng nghề nghiệp
Chọn học nghề nào để lập nghiệp ?

Quyền lợi của bộ đội xuất ngũ khi học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

NH XUÂN?
 Học nghề cho bộ đội xuất ngũ
Bộ đội xuất ngũ có nhu cầu học nghề rất lớn
 

1. Học nghề gì để nhanh có việc làm

Thứ nhất, bộ đội xuất ngũ là một trong những ứng viên mà các đơn vị tuyển dụng ưu tiên nhất. Quá trình rèn luyện trong quân đội không những rèn luyện sức khỏe tốt mà còn rèn luyện cả khả năng chịu đựng, ý thức kỷ luật. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên phong cách làm việc công nghiệp mà các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn.

Theo đó, bộ đội xuất ngũ nên theo học các nghề mà có nhu cầu tuyển dụng cao nhất cũng như phù hợp với thế mạnh của bản thân đó là các nghề:

Sửa chữa điện công nghiệp
Sửa chữa điện lạnh
Sửa chữa ô tô
Sửa chữa điện tử.

 
Học nghề cho bộ đội xuất ngũ
Học nghề sửa chữa xe máy rất phù hợp với bộ độ xuất ngũ

 
Những nghề trên hiện đang được các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều, đồng thời lại rất phù hợp với khả năng sức khỏe của các chiến sĩ. Thời gian theo học những nghề trên rất nhanh chỉ có từ 3 – 6 tháng là đã hoàn thành, cá biệt một số nghề như sửa chữa ô tô, điện công nghiệp thì có thể sẽ lâu hơn nhưng không quá một năm.

Nhiều chiến sĩ sợ rằng sẽ khó tìm được việc làm vì chỉ học nghề mà không có bằng cấp đại học hay cao đẳng. Những thực tế đã cho thấy, các doanh nghiệp muốn tuyển dụng công nhân có tay nghề thực tế từ các trường dạy nghề chứ không muốn tuyển sinh viên các trường đại học.

Học nhanh, dễ xin việc và có lợi thế là được trải qua môi trường quân đội, rõ ràng bộ đội xuất ngũ hoàn toàn có thể tìm được việc làm mà mình mong muốn với mức lương từ 6 – 7 triệu một tháng.


2. Học nghề ở đâu và yêu cầu theo học

Bộ đội xuất ngũ có thể theo học nghề tại các trường dạy nghề, trường trung cấp nghề nằm trong hệ thống của Bộ Quốc Phòng hoặc bất kỳ trường dạy nghề nào khác tùy theo sở thích và điều kiện khách quan.

Khi đến đăng ký nhập học, bộ đội xuất ngũ chỉ cần mang theo các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, giấy xuất ngũ. Đa số các trường dạy nghề hiện nay đều có chính sách ưu tiên cho bộ đội xuất ngũ như giảm học phí, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.....


Hiện nay,Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông đã và đang là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề.. Học nghề tại trung tâm, bạn được lựa chọn học Sơ cấp nghề hoặc Trung cấp nghề. Nhà trường giảm trực tiếp 3,000,000 cho học viên là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

Không những thế, sau khi học xong, các học viên còn được Trung tâm giới thiệu việc làm thông qua các ngày hội việc làm và các thông tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của nhà trường. Đó là lí do vì sao Bộ đội xuất ngũ lại lựa chọn con đường học nghề, và tìm tới Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông .TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.